inventory app

Các làn tự thanh toán ngày càng phổ biến ở các siêu thị và cửa hàng tạp hóa. Mặc dù lần đầu tiên được giới thiệu cách đây vài thập kỷ, những năm gần đây đã chứng kiến sự mở rộng lớn của tự thanh toán khi các cửa hàng nỗ lực tăng hiệu quả và cắt giảm chi phí. Đối với nhiều khách hàng, việc sử dụng làn tự thanh toán có thể mang lại cảm giác tự do – bạn có thể tự quét và đóng gói hàng mà không phải xếp hàng chờ đợi sau những khách hàng khác. Tuy nhiên, tự thanh toán cũng có một số nhược điểm mà một số khách hàng không thích.

Đó là lúc các ứng dụng mua sắm siêu thị như NeoCheck xuất hiện. NeoCheck cho phép bạn xây dựng danh sách mua sắm trên điện thoại thông minh mà bạn có thể sử dụng để lập kế hoạch mua sắm và đơn giản hóa quá trình tự thanh toán. Dưới đây là một số lợi ích chính khi sử dụng danh sách mua sắm ứng dụng siêu thị tại tự thanh toán:

Mua sắm có tổ chức

Việc xây dựng danh sách mua sắm trong ứng dụng NeoCheck cho phép bạn tổ chức các mặt hàng thành các danh mục như trái cây, rau, sữa, thực phẩm khô, đồ đông lạnh, v.v. Bạn có thể dần dần xây dựng danh sách khi nghĩ đến những thứ cần mua. Việc có một danh sách có tổ chức sẽ làm cho chuyến mua sắm thực tế trở nên hiệu quả hơn vì bạn biết chính xác những gì cần mua.

Tăng tốc tự thanh toán

Với danh sách mua sắm trên điện thoại, việc tự thanh toán trở nên nhanh hơn. Bạn không cần phải lục tìm danh sách giấy hoặc cố nhớ những gì cần mua. Chỉ cần mở NeoCheck và danh sách của bạn ngay đó. Bạn có thể nhanh chóng duyệt qua danh sách của mình, quét từng mặt hàng tại tự thanh toán.

Tránh quên mất các mặt hàng

Rất dễ quên mua một thứ gì đó quan trọng khi không có danh sách. Ứng dụng NeoCheck ngăn chặn tình huống này bằng cách cho phép bạn đánh dấu những mặt hàng khi mua sắm. Hãy thói quen mở danh sách của bạn mỗi lần đi mua sắm, và bạn sẽ hoàn thành mà không quên những mặt hàng thiết yếu.

Theo dõi chi tiêu

NeoCheck giúp bạn dễ dàng xây dựng danh sách mua sắm với số tiền dự định cho mỗi danh mục. Khi đánh dấu các mặt hàng, nó theo dõi tổng chi tiêu theo từng phần. Điều này giúp bạn tuân thủ ngân sách mua sắm và tránh mua sắm theo xung động. Bạn có thể thấy số tiền còn lại để chi tiêu khi mua sắm.

mobile app self-checkout

Sự gia tăng của các làn tự thanh toán khiến danh sách mua sắm có tổ chức trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Các ứng dụng mua sắm như NeoCheck tối ưu hóa tự thanh toán bằng cách cho phép bạn lập kế hoạch và theo dõi chi tiêu ngay từ điện thoại thông minh. Thời đại của những danh sách giấy ghi chép vội vã đã kết thúc – đã đến lúc tận dụng công nghệ mua sắm thông minh.